Website hiện đang tạm khóa, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ: 0857482345 - admin@lamgiaweb.com

Da PU Là Gì , Thế Nào Là Da PU Để Sản Xuất Túi Xách

Da PU là một loại da nhân tạo được sản xuất bằng cách kết hợp các vật liệu như polyester và polyurethane. Đây là một loại da được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất giày dép, túi xách, ghế sofa, ghế xe hơi, và nhiều sản phẩm khác.

Với đặc tính bền bỉ, đẹp và đa dạng về màu sắc và hoa văn, da PU đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người muốn tạo ra sản phẩm thời trang và nội thất đẹp mắt và có giá cả hợp lý.

Một trong những đặc điểm nổi bật của da PU là khả năng chống nước và chống bám bụi. Do đó, nó thường được sử dụng trong các sản phẩm ngoài trời hoặc trong những điều kiện ẩm ướt.

Ngoài ra, việc sử dụng da PU cũng giúp giảm thiểu sự tàn phá môi trường. Vì đây là loại da nhân tạo, không cần sử dụng da thật từ các động vật, giúp bảo vệ động vật và môi trường tự nhiên.

Với những ưu điểm trên, da PU đã trở thành một sản phẩm đáng để đầu tư cho những người muốn tạo ra sản phẩm đẹp, bền và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, để có được sản phẩm chất lượng và đẹp mắt, bạn cần chọn những nhà sản xuất uy tín và có kinh nghiệm trong sản xuất da PU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *