Website hiện đang tạm khóa, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ: 0857482345 - admin@lamgiaweb.com

CỔNG CHUYỂN CHO MACBOOK – “HIỆN ĐẠI” NHƯNG KHÔNG “HẠI ĐIỆN”

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, con người ngày càng có nhiều cơ hội trải nghiệm những thành tựu công nghệ vượt trội, tối ưu hơn. Điều này đúng với cả trường hợp người dùng Apple. Không chỉ tăng về nhu cầu mua các thế hệ điện thoại mới, số người dùng Apple Watch, Airpods và đặc biệt là Macbook ở Việt Nam cũng đang “phi nước đại”. Do đặc điểm của chiếc Macbook là sự giới hạn trong số lượng cổng output nên việc trang bị thêm các loại Hub chuyển là điều mà chủ sở hữu Macbook nên làm. Vậy loại cổng chuyển như thế nào sẽ phù hợp với Macbook? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

Lý do người dùng Macbook không thể bỏ lỡ một chiếc cổng chuyển đổi phù hợp:

  • Thứ nhất, do chiếc Macbook thời thượng được trang bị quá nhiều ưu điểm nên với nhược điểm duy nhất là “thiếu thốn” cổng output, người người vẫn đổ xô đi mua dòng laptop cao cấp này. Và dĩ nhiên, tậu một sản phẩm hub chuyển phù hợp cho chiếc Macbook đang dùng chỉ là điều sớm muộn.
  • Thứ hai, với tần suất làm việc như hiện nay, bạn đọc chắc chắn không thể tránh khỏi những lần “bí bách” khi không có cổng chuyển đổi để xuất hình ảnh ra máy chiếu, TV đúng không nào? Những lúc như vậy, hub chuyển lại càng trở nên quan trọng hơn.
  • Thứ ba, nhiều người phải liên tục mang theo Macbook để tiện công việc, vậy nên “đầu tư” một bộ chuyển đổi với đa dạng các cổng ra sẽ “hời” hơn so với việc mang nhiều thiết bị chuyển đổi khác nhau. Vừa tiết kiệm “ngân sách”, vừa tiện – gọn – nhẹ, bộ chuyển đổi tích hợp nhiều cổng sẽ luôn được đón chào.

Hiểu được tầm quan trọng của một chiếc hub chuyển phù hợp và tình cờ, bạn đang sở hữu chiếc Macbook thời thượng? Bạn vẫn phân vân chưa biết chọn bộ chuyển đổi nào cho phù hợp với nhu cầu? Hãy tham khảo một số hub chuyển đổi BEST SELLER tại Macinsta dưới đây nhé!

1/ CỔNG CHUYỂN BASEUS 5IN1 TYPE – C: THÊM TIỆN ÍCH, LAO NHANH VỀ ĐÍCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *